ระบบสมาชิก Rocket Loyalty CRM ระบบสมาชิกครบวงจร เริ่มใช้งานฟรี

Rocket Loyalty CRM
ระบบสมาชิก
เพื่อแบรนด์ชั้นนำ

สร้างลูกค้าประจำ เพิ่มยอดขายให้ถึงเป้าด้วย Rocket Loyalty CRM ระบบสมาชิก ที่สามารถแบ่งระดับและบริหารสมาชิกได้ตามต้องการ สร้างคูปองและของรางวัล เพื่อกระตุ้นยอดขาย ทำให้ลูกค้าประทับใจได้เหมือนแบรนด์ยักษ์ใหญ่

Loyalty Image

แบรนด์ใดบ้างที่ใช้ระบบสมาชิกของเรา

ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดไหน ก็มีระบบสมาชิกสุดล้ำเหมือนแบรนด์ชั้นนำได้!

แอดไลน์เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที

แอดไลน์

ระบบสมาชิก Rocket คืออะไร?

ระบบสมาชิกเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่จะช่วยสร้างความภักดีและยั่งยืนสำหรับฐานลูกค้า ยิ่งในยุคที่การแข่งขันสูงแบบปัจจุบัน Rocket Loyalty CRM เป็นระบบสมาชิกแบบครบวงจร ที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณยกระดับให้เทียบเท่ากับบริษัทยักษ์ใหญ่ เปลี่ยนจากบัตรสมาชิกที่ล้าสมัยมาเป็นระบบสมาชิก (Loyalty Program) ที่ทันสมัยที่สุด

ระบบสมาชิกของ Rocket
ดีกว่าอย่างไร?

Loyalty Program สุดทันสมัยใช้ง่ายบนมือถือ ลืมบัตรสมาชิกแบบเก่าๆไปได้เลย

แบ่งระดับสมาชิกลูกค้า สร้างคูปองและของรางวัลสุดว้าว

การให้คำปรึกษา และบริการสุดพิเศษ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญแบบฟรีๆ

ฟีเจอร์ ที่หลากหลายของระบบสมาชิก Rocket

ใช้สะดวก ฟีเจอร์แน่น เปิดระบบสมาชิกของคุณอย่างรวดเร็ว

ด้วยการสร้างของรางวัล กระตุ้นการสะสมคะแนน

ระบบสมาชิกออนไลน์ของ Rocket สามารถสร้างของรางวัลให้กับลูกค้าเพียงใช้คะแนนแลกของรางวัล แอดมินสามารถให้คะแนนลูกค้าได้อย่างง่ายดายตามยอดซื้อ

ล่อใจด้วยคูปอง เพื่อช่วยดึงดูดลูกค้า

ระบบสมาชิกออนไลน์ สามารถสร้างลิงค์ และ QR Code ให้คุณนำไปแชร์เผยแพร่ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ Facebook Ads หรือ LINE Broadcast ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

สิทธิพิเศษเหนือระดับ สำหรับกลุ่มสมาชิกเท่านั้น

ไม่ว่าจะวันสำคัญ และโอกาสพิเศษ หรือเทศกาลไหนๆ ก็มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกได้

จัดกลุ่มสมาชิก เสริมความพรีเมียมกว่าใคร ให้แก่ลูกค้าของคุณ

ระบบสมาชิก สามารถจัดสรรความพรีเมียมให้แก่ลูกค้าของคุณได้ตามยอดใช้จ่าย เพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือขั้นเฉพาะแต่ละกลุ่ม เช่น VIP,VVIP หรือ Gold, Silver, Platinum

ปรับแต่งธีมได้หลากหลาย ให้เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ

ไม่ว่าจะ สีสัน, Logo, หรือ Cover Image ก็สามารถปรับได้ตามใจคุณ ด้วยระบบสมาชิกออนไลน์ Rocket Loyalty CRM

ลูกค้าเข้าถึงอย่างง่ายดาย ผ่านหลากหลายโซเชียลแพลตฟอร์ม

ลูกค้าสามารถสมัครระบบสมาชิกออนไลน์ภายในไม่กี่คลิก ด้วยลิ้งค์ผ่าน LINE หรือแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นๆ เช่น Facebook

วิธีใช้งาน ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบสมาชิก Rocket

ปรับแต่งธีม สร้างรางวัลและกลุ่มสมาชิก ตั้งค่าการใช้งานอื่นๆ

นำ QR Code หรือ ลิงค์ ของระบบสมาชิกไปแชร์ผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ (LINE หรือ Facebook) เพื่อให้ง่ายในการสมัคร หรือจะวาง QR Code ที่หน้าร้านก็ทำได้เช่นกัน

ลูกค้าสมัครระบบสมาชิก Rocket ผ่าน LINE, เบอร์โทรศัพท์ หรือ Facebook

ลูกค้าโชว์ QR Code หรือเพียงแจ้งเบอร์โทรศัพท์ เพื่อรับคะแนนสะสม

ลูกค้าสามารถใช้คะแนนแลกของรางวัลได้ทันที

พร้อมติดต่อกลับ
ภายใน 1 ชั่วโมง

เริ่มสร้างฐานสมาชิกภักดี
และกระตุ้นการซื้อซ้ำแบบเป็นระบบเลย!

ลงทะเบียนติดต่อพนักงานขายระบบสมาชิก

✓ Valid number ✕ Invalid number
This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ระบบสมาชิกคืออะไร? ช่วยร้านค้าอย่างไรได้บ้าง?

การแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดในปัจจุบัน ส่งผลให้เหล่าร้านค้าหรือธุรกิจต้องปรับตัว และหากลยุทธ์ในการทำให้ยอดขายไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ แน่นอนว่าการที่จะต่อสู้ในตลาดที่สูสีกันแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย การมีเครื่องมือดีๆไว้ใช้เพื่อสนับสนุนการตลาดก็จะทำให้คุณมีชัยเหนือคู่แข่งได้ง่ายมากกว่าเดิม ด้วยระบบสมาชิก

ระบบสมาชิก คืออะไร?

ระบบสมาชิก คือ ระบบที่จะคอยช่วยเหลือธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ ให้สามารถคงไว้ซึ่งความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว เรียกว่าเป็น CRM หรือ Customer Relationship Management ซึ่ง ระบบสมาชิก คือเครื่องมือทางการตลาดประเภทหนึ่งที่ประกอบไปด้วยฟีเจอร์รองรับการตลาดที่หลากหลาย ช่วยทำให้เกิดการกระตุ้นลูกค้า และจูงใจให้ลูกค้ากลับมาอุดหนุนร้านค้าหรือธุรกิจของคุณอย่างต่อเนื่อง

ระบบสมาชิกใช้หลักการทำงานอย่างไร?

ระบบสมาชิก นั้นจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อลูกค้ามีการสมัครสมาชิกเข้ามาไม่ว่าจะผ่านลิงค์หรือ QR Code และกรอกรายละเอียดที่สำคัญ ทั้งข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ ช่องทางการติดต่อ จากนั้นระบบจะสามารถเก็บข้อมูลด้านพฤติกรรมการซื้อของของลูกค้า และประวัติในการใช้จ่าย เพื่อให้ร้านค้านำข้อมูลทั้งหมดนี้ไปต่อยอดในการทำการตลาดต่อไป 

ทั้งยังสามารถใช้ฟีเจอร์ต่างๆในการสนับสนุนการทำการตลาดได้อย่างมากมาย อาทิ การสะสมคะแนนแลกของรางวัล การใช้คูปองเพื่อชักจูงลูกค้า การแบ่งกลุ่มของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษกว่าใคร เป็นต้น

ระบบสมาชิกทำอะไรได้บ้าง

ระบบสมาชิกสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เนื่องด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายอย่างที่กล่าวไปข้างต้น กระตุ้นการสะสมคะแนน เพื่อนำไปแลกของรางวัลไม่ว่าจะส่วนลดหรือของพรีเมี่ยม สร้างคูปองส่วนลด เพื่อเพิ่มความล่อตาล่อใจในการจับจ่ายสินค้าหรือบริการของลูกค้า แบ่งกลุ่มสมาชิกของลูกค้า เพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษเหนือระดับ ให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษกว่าที่เคย ลูกค้ารับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะในโอกาสพิเศษ หรือเทศกาลไหนๆ เพื่อสมาชิกเพียงเท่านั้น ปรับแต่งธีมได้หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับร้านค้าของคุณ ไม่ว่าเป็นธีม โลโก้ หรือ รูปภาพหน้าปก ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงร้านค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย ผ่านช่องทางที่หลากหลายทั้งโซเชียลมีเดีย หรือหน้าร้าน

ระบบสมาชิกสำคัญกับธุรกิจ โดยเฉพาะอีคอมเมิร์ซอย่างไร

ช่องทางการซื้อสินค้า รวมไปถึงบริการบางประเภทนั้นสำหรับปัจจุบันนี้คงหนีไม่พ้น แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ต่างๆ แต่คุณรู้หรือไม่ ว่าแพลตฟอร์มเหล่านี้ ล้วนใช้ระบบสมาชิกมาเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดกันทั้งนั้น

โดยทางฝั่งของร้านค้าเองก็จะได้ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ที่อยู่ และช่องทางติดต่อ รวมไปถึงทราบพฤติกรรมการซื้อ รวมไปถึงประวัติในการซื้อทั้งหมด ข้อมูลเหล่านี้ทำให้ร้านค้าสามารถนำไปวิเคราะห์เพื่อหาแคมเปญทางการตลาดเพื่อมากระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้ออย่างต่อเนื่อง

สำหรับฝั่งของลูกค้า ก็จะได้รับความพิเศษทั้งคูปองส่วนลดหรือโค้ดเพื่อลดราคา สะสมแต้มเพื่อแลกของพรีเมี่ยมหรือใช้ชำระแทนเงินสด และไต่ระดับสมาชิกเพื่อได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น 

อยากใช้งานระบบสมาชิกของ Rocket ต้องทำอย่างไร?

เห็นถึงความพิเศษของระบบสมาชิกขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้า ให้ ระบบสมาชิก ของ Rocket อย่าง Rocket Loyalty CRM ระบบสมาชิก เพื่อร้านค้ายุคใหม่ เป็นเครื่องมือให้ธุรกิจของคุณไปสู่ยอดขายที่ตั้งไว้ และเพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตล้ำคู่แข่ง ลงทะเบียนได้เลย

Now, you can engage like a digital giant

Techsauce Global Summit 2024